Công ty Giàn Giáo Cũ xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá: Giàn giáo cũ, Giàn giáo thanh lý, Giàn giáo cũ giá rẻ, Giàn giáo thanh lý giá rẻ… Máy móc thiết bị xây dựng cũ mới giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi. 

Bộ giàn giáo cũ giá rẻ 1.70m (42 khung + 42 chéo) – 8.500.000 VNĐ
Bộ giàn giáo cũ giá rẻ 1.50m (42 khung + 42 chéo) – 7.500.000 VNĐ
Bộ giàn giáo cũ giá rẻ 0.90m (42 khung + 42 chéo) – 5.500.000 VNĐ

Công ty Giàn Giáo cũ chuyên thanh lý thiết bị xây dựng như giàn giáo xây dựng cũ cây chống tăng, kích, xà gồ, máy trộn bê tông…

khi bạn đã trúng thầu một công trình dù lớn hay nhỏ thì điều đầu tiên bạn cần đến đó là giàn giáo xây dựng nếu đi mua mới thì sẽ rất tốn kém còn nếu đi thuê thì công trình làm lâu dài thì cũng gần bằng đi mua .


Bạn đang muốn mua giàn giáo cũ nhưng bạn đang lo ngại không biết sản phẩm có đạt chất lượng không ,hoặc giá giàn giáo thanh  lý có rẻ không ,đến với chúng tôi bạn hãy yên tâm về vấn đề giá cả cũng như chất lượng chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu lấy chữ tín là mục tiêu để phát triển lâu dài chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm liên quan đến thiết bị xây dựng toàn quốc.

Dù bạn làm công trình lớn hay nhỏ bạn cần bao nhiêu số lượng sản phẩm chúng  tôi vẩn cung cấp đầy đủ bạn không phải mất thời gian đi mua từng món một chỉ cần bạn ngồi ở nhà nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi bạn sẽ có ngay những gì bạn đang cần. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


Hãy đến với chúng tôi Công ty Giàn Giáo cũ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc ,chúng tôi cung cấp tất cả những gì liên quan đến thiết bị xây dựng, giàn giáo xây dựng cũ hàng chất lượng đảm bảo an toàn lao động mà giá thành lại cực rẻ.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *